Nguyệt Dạ - Cộng đồng Teen Việt

Bạn muốn thử cảm giác sống trong thời Chiến quốc loạn lạc? Hãy đến với Nguyệt Dạ và để lại những kỷ niệm đẹp!


You are not connected. Please login or register

Nguyệt Dạ - Cộng đồng Teen Việt » Kho truyện » Truyện dịch - Truyện convert » | Convert | Đan Thân Quý Tộc - Thiển Tử Đào

| Convert | Đan Thân Quý Tộc - Thiển Tử Đào

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Kei

avatar
Tên truyện: Đan Thân Quý Tộc
Tên gốc: 单身贵族
Tác giả:  Thiển Tử Đào - 浅籽桃
Thể loại: Hiện đại, thiên chi kiêu tử, khế ước tình nhân, phúc hắc công x biệt nữu thụ
Nguồn: dithanbangdanilam.wordpress.com
Convert by Kei aka Ciel
Văn án
Anh tuấn, nhiều tiền, EQ thấp,... Có thể nói là viên kim cương cấp quý tộc độc thân, vô cùng sáng chói.
Tiếu Thành Ca, lãnh đạm như nước, luôn luôn bình tĩnh. Chỉ có điều cuộc đời có ba cái hận:
Một, hận đi làm thẻ quá phiền phức.
Hai, hận ăn uống, chơi gái, cờ bạc tác phong xấu.
Tam, hận nam nam dụ dỗ mòm mẫm Brokerback*
Bởi vì thưở thiếu niên chuyện tình cảm mãnh liệt, bị người khác chạm đến nỗi hận thứ ba, đắc tội phải loại thù dai học.
Oan gia ngõ hẹp, mấy năm sau, bọn họ không ngờ gặp lại.
Biệt nữu công, biệt nữu thụ.

Kei

avatar
Part 1 + 2
Anh tuấn, nhiều kim, EQ thấp…… Này có thể nói kim cương cấp độc thân quý tộc cũng.
Mỗ bát quái tạp chí như thế nói.

Anh tuấn, nhân sinh trên đời, sắc tướng tuy là túi da, lại cũng là quan trọng; nhiều kim, 21 thế kỷ, nghèo hèn phu thê trăm sự ai; EQ thấp, sẽ không niêm hoa nhạ thảo —— này tam điểm tổng hợp lên: Nào đi tìm như vậy hảo nam nhân?

Tiếu thành ca một thân, đạm mạc như nước, làm người bình tĩnh, chẳng qua cuộc đời có tam hận —— một hận đi làm đánh tạp quá phiền toái, nhị hận ăn nhậu chơi gái cờ bạc tác phong hư, tam hận nam nam thông đồng hạt đoạn bối.
Lại nói tiếp…… Như vậy độc thân quý tộc, hắn trả thù một cái.
Thanh lãnh tuấn dật diện mạo, phù hợp điều thứ nhất; tổng giám cấp bậc nhân vật, nguyệt thu tốt hơn, đệ nhị điều PASS; đến nay không có nói qua luyến ái, càng miễn bàn giường chiếu việc, ngẫu nhiên nghe được người khác OX còn sẽ mặt đỏ…… Tóm lại đệ tam điều tuyệt đối ăn khớp……

Tuy rằng chính hắn bản thân không như vậy cảm thấy.

Hắn từ tiểu cha mẹ ly dị, mẫu thân là tro cốt cấp hủ nữ, phụ thân là tro cốt cấp thẳng nam, hai người đạo bất đồng khó lòng hợp tác, vì thế hoà bình chia tay.
Hắn theo phụ thân, vâng chịu “Nam nhân nữ nhân là lẽ phải” chính trực chủ nghĩa phái tư tưởng, mà đệ đệ theo mẫu thân…… Hiện tại đang ở bao dưỡng bổn hệ sinh viên năm nhất một quả, trắng trợn táo bạo ở chung trung.

Truyền thuyết này tân sinh dung mạo tiêm lệ tú mĩ, trắng nõn động lòng người.
Đương nhiên, trên giường công phu càng là lợi hại.

“Hồ nháo!” Tin tức này truyền tới tiếu thành ca lỗ tai, hắn kia không thế nào dao động trên mặt lần đầu tiên ẩn ẩn có chút sắc mặt giận dữ, một hiên tay, đem trên bàn văn kiện toàn bộ quét rớt mà.
Bí thư ngồi xổm một bên, nhắm mắt cắn răng, che lỗ tai lệ ròng chạy đi —— quá bạo lực, quá bạo lực.

Nàng cái này thủ trưởng một khi bão nổi, so ngày thường diện than không nói còn muốn khủng bố……

“……” Tiếu thành ca giận tái đi sinh chóng mặt ngồi ở chỗ cũ thở hổn hển một hồi, duỗi tay cầm microphone, hoa đùng bang bát lên.
“Uy.” Kia đầu vang lên cái lười biếng thanh niên thanh âm.
“Thành ngạn, ngươi lại đây ta công ty một chuyến, lập tức.”

Dứt lời liền cắt đứt tuyến, cũng mặc kệ đệ đệ hiện tại đang làm gì, người ở nơi nào, có hay không thời gian.

Một giờ sau, tiếu thành ngạn ứng ước tới.

Hắn là thực tuấn lãng thanh niên, ngũ quan sắc bén, cái mũi lớn lên đặc biệt hoàn mỹ. Chỉ là mạc danh nhiều chút hùng hổ doạ người không kềm chế được, làm người nhiều ít cảm thấy như vậy tuấn tú có điểm bất chính phái.
“Đại ca ~” đẩy mở cửa, thành ngạn chính là không sao cả kia phó thiếu đánh bộ dáng: “Như vậy vội vã tìm ta, chuyện gì?”
“……” Tiếu thành ca sắc mặt khí trắng bệch mà nhìn chằm chằm hắn, nhất thời không nói gì.
“Ta còn ở đi học đâu……” Nói ngáp một cái.
“…… Tiếu thành ngạn!”

Đột nhiên bị nghiến răng nghiến lợi mà kêu đại danh, thành ngạn hơi hơi sửng sốt.

“A?”
“Ngươi đi vào đại học, tốt không học, học người khác chơi nam nhân?!” Tiếu thành ca kìm nén không được mà vỗ án dựng lên: “Chính ngươi đảo nói nói, như vậy dơ bẩn ghê tởm sự tình, như thế nào có thể làm được!”
Hắn ở nổi nóng, nói chuyện cũng qua, cao lớn thanh niên nhíu nhíu mi, ẩn nhẫn mà phản bác: “Đại ca, sự tình không phải ngươi tưởng như vậy.”
“Ta tưởng loại nào?!” Tiếu thành ca cười lạnh: “Ngươi biết bên ngoài đều truyền thành cái dạng gì sao? Không biết cố gắng đồ vật!”
“……” Vẫn là nhíu chặt mi, thanh niên lại nhấp khẩn môi không nói chuyện nữa.

Tiếu thành ca tự giác có chút thất thố, lý một lý cà vạt trọng ngồi xuống thân đi, dời đi tầm mắt.
“Ngày mai đi làm chuyển hệ thủ tục.”
“Đại ca?” Tựa hồ có chút nghi hoặc, thanh niên hỏi một câu.
“Thuê phòng ở không cần phải xen vào, ta giúp ngươi lui rớt.” Tiếu thành ca trầm giọng, thanh âm rất bình tĩnh: “Ngươi từ ngày mai bắt đầu, dọn đến ta nơi đó đi trụ.”
“Đại ca……” Thành ngạn còn muốn nói cái gì, bị huynh trưởng nghiêm khắc mà trừng mắt nhìn liếc mắt một cái, đem dư lại nói ngoan ngoãn nuốt xuống bụng đi.
“Hiện tại liền gọi điện thoại, cùng ngươi những cái đó không đứng đắn vòng luẩn quẩn nhất đao lưỡng đoạn.” Tiếu thành ca mở ra hợp đồng ký tên, không hề xem hắn: “Liền ở trước mặt ta đánh, lập tức đánh.”
“……”
“Nhanh lên.”
“…………”

Cảm giác được trước mắt người cũng không có động tác, tiếu thành ca một lần nữa ngẩng đầu lên.
“Như thế nào, ngươi còn cảm thấy ủy khuất?”
“……” Thanh niên không rên một tiếng mà đứng ở nơi đó, đôi tay nắm tay, có chút tự ngược mà dùng gắng sức, khớp xương đều ở trắng bệch.

Tiếu thành ca có chút mềm lòng, nhưng ngữ khí cũng không thả chậm nhiều ít: “Không cần cùng ta trí này nhất thời khí, ta là vì ngươi hảo.”
“…… Ta không chuyển hệ. Hoặc là cũng đừng làm ta đi học.” Giằng co hồi lâu, thanh niên cư nhiên toát ra như vậy một câu.
“Cái gì?” Tiếu thành ca quả thực không thể tin được.
“Ta nói ta không chuyển hệ!” Thanh niên một quyền nện ở bàn công tác thượng: “Đại ca, ta hiện tại trưởng thành, có ý nghĩ của chính mình, không cần ngươi mọi chuyện đều quản được như vậy chết, ngươi quản không được!”

Tiếu thành ca bị như thế ngỗ nghịch thật mạnh một kích, trước mắt biến thành màu đen, phảng phất muốn té xỉu.
Chờ tỉnh quá thần tới thời điểm, đệ đệ đã đi rồi.

Hắn trong lòng cảm thấy thực chua xót, thương tổn đảo không thể nói, có điểm rét run thôi.
Thành ngạn là trưởng thành, chính mình quản không được. Nhưng cha mẹ tuổi cũng lớn, thao không thượng cái gì tâm, tự nhiên là hắn cái này đương ca ca phụ trách.
Kỳ thật hắn cũng không nghĩ như vậy.
Hắn chỉ là muốn cho đệ đệ quá hảo một chút, hạnh phúc một chút, không như vậy nhiều khúc chiết. Đây là đương một cái đồng tính luyến ái rất khó có sinh hoạt.

Bừng tỉnh gian thành ngạn bộ dáng cùng trong trí nhớ một cái khác người trọng điệp.
Ngày đó, người kia cũng là mang điểm cô đơn cười, nhẹ nhàng mà hỏi hắn: “Như vậy học trưởng đâu? Học trưởng là thấy thế nào?”

Hắn đều là ở vì bọn họ không đáng mà thôi.
Chính là tất cả mọi người cố tình muốn nghịch hắn mà đi.

2

Thành ngạn sự tình làm cho hắn thực đau đầu, càng đau đầu lại còn ở phía sau —— khế ước đến kỳ, lão mẹ hô to gọi nhỏ mà muốn dọn đến hắn nơi đó ở nhờ, hắn làm đại nhi tử, này vốn là hẳn là, nhưng như thế một nháo, thành ngạn liền trụ bất quá tới, lui phòng sự tình cũng theo đó kéo dài xuống dưới.

“Mẹ……” Đau đầu mà nhìn nữ nhân đem trong khách phòng truy nã mãnh nam X mãnh nam hệ đáng khinh poster, còn bởi vì vóc dáng lùn lung tung nhảy bắn, tiếu thành ca thật sự không biết nên nói cái gì hảo: “Ngươi đi nghỉ ngơi đi, ta, ta giúp ngươi dán liền hảo.”
“Thật sự nha? Ta ngoan ngoãn tiểu ca, như vậy hiền huệ, mẹ đau nhất ngươi ~~” nữ nhân tuy thượng tuổi, còn xưng được với một cái vẫn còn phong vận, lượng con mắt ôm chầm nhi tử, bẹp thân thượng hắn gò má.
“……” Bình tĩnh. Bình tĩnh. Tiếu thành ca hít sâu.

Rõ ràng ghét nhất HOMO còn muốn giúp đỡ dán đồng chí tình thâm, tiếu thành ca cảm thấy chính mình ước chừng là biến thái.

Poster mang đến rất nhiều, trong đó không thiếu mấy trương thực làm người mặt nhiệt tâm nhảy, tiếu thành ca không dám nhiều xem, vội vàng dán xong, ra tới khi đã là một đầu hãn, một thí cổ ngồi vào sô pha.
“Tiểu ca, mẹ cho ngươi sát sát……” Nữ nhân cầm khăn lông liền hướng trên mặt hắn mạt.
“……”
“Tiểu ca nha, mẹ cùng ngươi thương lượng chuyện này nhi……”
“?”Tiếu thành ca quay đầu xem nàng.

Nữ nhân cúi đầu đùa bỡn góc áo, chần chừ sau một lúc lâu, dứt khoát kiên quyết mà ngẩng đầu: “Cái kia, mẹ có thể đem lão công cũng mang về tới trụ sao?”
“………………”
“Ngươi không ngại có phải hay không? Ta liền biết, ta thân thân tiểu ca tốt nhất ~~~” nữ nhân không đợi hắn phản ứng, liền ôm lấy hắn đầu một trận môi thơm.
“-_-||||.” Chuyện tới hiện giờ tiếu thành ca chỉ có thể hắc tuyến. Thuận tay cầm lấy trên bàn trà cái chén uống trà tiêu hỏa.

“Ngươi yên tâm, chúng ta sẽ không làm cái gì, chúng ta là Plato thức luyến ái.” Nữ nhân vẻ mặt chính trực, nghiêm túc nghiêm túc: “Ta nói thật, hắn ngạnh không đứng dậy.”
“Phốc……” Tiếu thành ca phun trà.
“Hắn chủ trị y sư hôm nay liền phải tới cửa tới, bởi vì hắn mặt mũi mỏng, không nghĩ chủ động tiến bệnh viện đi.” Nữ nhân nói còn ha ha mà cười: “Ta liền nói hắn chính là cá biệt vặn chịu, nga sống sờ sờ sống sờ sờ.”

-_-|||. Quả nhiên là cá tìm cá tôm tìm tôm, XX tìm XX…… Tiếu thành ca đối mẫu thân tính tình lại hảo, cũng nhịn không được chửi thầm một câu.

Đứng dậy về phòng, lại nghe tới cửa có động tĩnh, nữ nhân hoan thiên hỉ địa mà chạy tới mở cửa, nhân tiện lớn tiếng kinh hô: “Ai nha, ai nha nha, mau mời tiến mời vào, áo blouse trắng đồng chí……”
“……” Ức chế trụ cái trán loạn nhảy gân xanh, tiếu thành ca đến gần án thư, mở ra laptop.
“Uống trà sao? Ăn trái cây? Nhà ta lão nhân quá một hồi trở về, tìm được nơi này phí không ít sức lực đi?” Nữ nhân kêu kêu quát quát.
“…… Ngô, còn hảo,” người tới thanh âm thực ôn nhã, thực nhu hòa, vô cớ mang theo cười: “Quá dưới lầu bảo vệ hệ thống khi, hoa chút sức lực.”

Tiếu thành ca trong lòng vừa động.
Này thanh âm……

“Ai nha, ngài trực tiếp cấp một chiếc điện thoại ta, ta đi xuống tiếp thì tốt rồi sao……” Nữ nhân khách sáo, túi tiền di động lại lỗi thời mà vang lên……

“Uy? A, ngươi tới rồi?…… Bác sĩ? Nhân gia sớm đến nha thật là, ngươi trạm kia đừng nhúc nhích, ta đi tiếp ngươi……” Lải nhải đối với di động nói xong, nữ nhân hướng trong phòng rống một giọng nói: “Tiểu ca, ra tới tiếp khách!”
“…………” Tiếu thành ca ở phòng trong vô lực mà đỡ trán.

Phanh. Môn một lần nữa bị mang lên, trong nhà hồi phục tường hòa yên lặng……

Tiếu thành ca ngồi ở thư phòng mặc một hồi, rốt cuộc cảm thấy liền như vậy đem nhân gia lượng ở bên ngoài không tốt lắm, chần chờ một chút, vẫn là mở cửa đi ra ngoài.
“Ngươi hảo, ta là……”

Lời nói chỉ nói như vậy một nửa, hắn liền đứng ở phòng khách cửa ngây ngẩn cả người.
Tuổi trẻ nam nhân ngồi ở trên sô pha, chậm rãi hồi quá mặt tới.
Kia trương tuấn tú đến mức tận cùng mặt lại nếu như cho tiếu thành ca đánh đòn cảnh cáo.

Nam nhân chính mình cũng ngẩn người, không nghĩ tới mà mở to mắt.
Hai người mặt đối mặt giằng co, qua thực một hồi, mới thấy trên sô pha người đầu tiên gợi lên khóe môi.

“Tiếu học trưởng, là ngươi a.”

Thanh âm kia, ôn nhu vô hạn, giải ngữ tơ bông.
Sau giờ ngọ nhu ấm hoàng hôn thế nhưng lập tức kịch liệt chói mắt lên.

Kei

avatar
Part 3 + 4

3

Hắn cùng Lâm Trí Viễn về điểm này gút mắt, đại khái muốn từ cao trung khi bắt đầu nói.
Bọn họ hai cái là bạn cùng lứa tuổi, nhưng là tiếu thành ca lại so với Lâm Trí Viễn muốn đại một lần, hắn đi học thượng sớm, từ tiểu đã bị dự vì thiên tài thiếu niên, đức trí thể mỹ lao toàn diện phát triển, hoàn toàn xứng đáng ưu tú học sinh.
Mà Lâm Trí Viễn tuy không hắn như vậy khoa trương, ở niên cấp trung cũng coi như xuất sắc người, lớn lên lại đẹp, vì thế cũng vinh thăng vì trường học người tâm phúc.

Muốn nói Lâm Trí Viễn còn có cái gì người đáng giá làm hắn bội phục nói, đó là tiếu thành ca.
Lúc ấy ở trong trường học, hắn hẳn là tính nhất sẽ làm người người, đối tất cả mọi người như vậy ôn hòa có lễ, cố tình tiếu thành ca bạn tốt dương trạm, trước sau xem khó chịu hắn.

“Quản hảo chính ngươi.” Đối này, tiếu thành ca như vậy đánh giá.
“Thích, ngươi đừng nhìn hắn đối ai đều một bộ cười tủm tỉm bộ dáng, kỳ thật trong lòng căn bản không đem bất luận kẻ nào để vào mắt!” Dương trạm vẫn là tức giận: “Thành ca, không cần bởi vì có người nói hắn sùng bái ngươi, liền như vậy bênh vực người mình sao.”
“…… Nói đủ rồi không có.” Tiếu thành ca quay đầu đi: “Cái này đề tài ta không nghĩ tiếp tục.”

Người thiếu niên sùng bái, tổng tới so cái gì đều mù quáng.
Nhưng lại nói tiếp, cũng liền như vậy hồi sự.
Lâm Trí Viễn chỉ cảm thấy cái này học trưởng, lớn lên hảo, học tập hảo, thể dục hảo, sao có thể như vậy xuất sắc.

Chính hắn cũng là xuất sắc, vốn dĩ tự cho mình rất cao, lại bị tiếu thành ca cấp đánh bại.

Một lần giáo cấp đại hội thể thao, hai người mới tính chân chính nhận thức.

Khi đó, Lâm Trí Viễn đang ngồi ở chủ tịch trên đài đọc bản thảo, hắn thanh âm ôn nhuận lịch sự tao nhã, tóm lại rất êm tai.
“Dưới là đến từ cao nhị tam ban đưa tới chúc phúc……”

“Uy.” Phía sau có người kêu tiếu thành ca: “Lớp trưởng, sai rồi đi, cái gì cao nhị tam ban, đây là chúng ta ban bản thảo a.”
“……” Tiếu thành ca nhíu nhíu mày: “Ta đã biết. Ta đi tìm bọn họ.”

Hắn lên đài đi tìm Lâm Trí Viễn thời điểm, chỉ có thấy cái bóng dáng.
Hắn gọi một tiếng: “Đồng học.” Lâm Trí Viễn quay đầu lại.

Cái kia hình ảnh, đến bây giờ còn rõ ràng mà khắc ở hắn trong đầu.

Buổi chiều tam điểm dương quang xuyên qua Lâm Trí Viễn đầu tóc, nhỏ vụn, hắn mặt cũng là bình thản mỉm cười.
Thiếu niên thanh trí mà ra chúng ngũ quan.
Tiếu thành ca hơi hơi sửng sốt một chút.

“…… Ách, đồng học.” Hắn tỉnh quá thần tới, có điểm tiểu xấu hổ: “Vừa rồi ngươi niệm bản thảo……”
“Học trưởng.” Lâm Trí Viễn cười cười, cả người bắt đầu PIKAPIKA sáng lên: “Ta là cố ý.”
“……-_-|||.”

Lời này vừa nói ra, ngàn dặm đóng băng.

Lâm Trí Viễn lại hồn nhiên bất giác mà tiếp tục nói: “Nếu ta niệm sai rồi, làm lớp trưởng ngươi liền khẳng định muốn đi lên tìm ta……”
“…… Sau đó đâu?” Mục đích ở đâu?
“Ngô, chính là tưởng cùng ngươi nói một câu.”
“……”

Trầm mặc.
Người này cũng quá nhàm chán.

“Tiếu học trưởng.” Sau một lúc lâu, Lâm Trí Viễn lại lên tiếng: “Ngươi biết ta đi?”
“……” Nói thật, trừ bỏ tên, không phải hiểu lắm.
“Ta vẫn luôn thực ngưỡng mộ ngươi.”
“……”
“Làm ta bằng hữu đi.”
“……”

Tiếu thành ca lại mặc mặc.

“Ngươi là…… Lâm Trí Viễn?”
“Là ta.” Thiếu niên cười thực ôn hòa: “Xem ra ngươi vẫn là biết ta.”
“……”
“Ngày mai tan học cùng nhau về nhà đi.”
“…… Tùy ngươi đi.” Tiếu thành ca xoay người hạ chủ tịch đài.

Tùy tiện hắn hảo.
Dù sao, chính hắn cũng vốn là không phải cái giỏi về cự tuyệt người.

Tiếp xúc mới biết được, kỳ thật bọn họ hai người rất giống.
Có chút tính cách, có chút yêu thích, có chút lơ đãng thói quen nhỏ, thế nhưng là trọng điệp.

“Học trưởng.” Tan học sau trên sân thượng luôn là trống trải, Lâm Trí Viễn khai vừa nghe băng uống ném cho hắn.
“Cảm tạ.”

Đứng ở đối diện thiếu niên cười cười, ngửa đầu uống xong một ngụm.
“Học trưởng tương lai muốn làm cái gì?”
Tiếu thành ca xuất thần mà nhìn chằm chằm nơi xa ấm dào dạt một chút vầng sáng, cũng uống một ngụm: “Ngươi đâu?”
Hắn tuy rằng các phương diện xuất chúng, nhưng nguyên nhân chính là vì phát triển thái bình đều, không nghĩ tới tương lai rốt cuộc muốn làm cái gì.

Lâm Trí Viễn cười như không cười mà nhìn hắn một cái: “Bác sĩ.”
Ân, hảo chí hướng. Tiếu thành ca khen ngợi gật gật đầu: “Vậy ngươi muốn tuyển khoa học tự nhiên?”
“Không sao cả.” Lâm Trí Viễn lại cười cười.

Hắn thực thông minh, tự nhiên là không sao cả nhân văn. Tiếu thành ca nghĩ nghĩ, hỏi lại: “Cái dạng gì bác sĩ?”
“Ngô…… Trị nam nhân bệnh.” Lâm Trí Viễn nhẹ nhàng bâng quơ.
“Phốc……!” Tiếu thành ca một ngụm thủy phun hướng giữa không trung: “Ngươi xuyến ta đi?”
“Ta là nghiêm túc.”

Tiếu thành ca hơi hơi sửng sốt, quay mắt xem hắn, đối phương cũng vẻ mặt nghiêm túc mà đối diện lại đây.

“Ha ha ha……” Sau một lúc lâu, rốt cuộc chịu đựng không nổi Lâm Trí Viễn bắt đầu ôm bụng cười, cười không ngừng đến thẳng không dậy nổi eo.

Hắn tuy rằng ngày thường cũng luôn là cười, chân chính cất tiếng cười to thời điểm lại không nhiều lắm.

“……” Tiếu thành ca lạnh lùng đảo qua đi liếc mắt một cái: “Khai ta vui đùa?”
Lâm Trí Viễn thu liễm tươi cười, nghiêm mặt nói: “Sao dám! Ta phải làm.”
“-_-|||……” Tiểu tử này……

Tiếu thành ca đi qua đi, bình tĩnh mà đem đôi tay phóng tới hắn dưới nách.
“Uy, học trưởng……” Lâm Trí Viễn có điểm hoảng.
“Không có việc gì, thực thoải mái.” Chính hắn nhịn không được cũng cười.

Trên sân thượng hai cái thiếu niên vui đùa ầm ĩ lăn làm một đoàn.

Kia phiến tan học sau nhu hòa hoàng hôn hạ, kỳ thật bọn họ cũng từng đường hoàng mà vui sướng mà cười quá.

4

“Uy, ta nghe nói…… Lâm Trí Viễn thích nam nhân gia.”

Tin tức này truyền tới tiếu thành ca lỗ tai, hắn đang ở bóng rổ tràng thượng rơi mồ hôi.
Vững vàng một cái nhảy đầu, thật xinh đẹp ba phần.
Nghe vậy chỉ là cười: “Không có khả năng.”

“Ngươi như thế nào biết không khả năng, có người nhìn đến hắn tiến GAY BAR ác.” Bên sân dương trạm vẫn như cũ không thuận theo không buông tha: “Uy uy, hắn như vậy trăm phương ngàn kế mà tiếp cận ngươi, không phải là đối với ngươi……”
“Thông.” Một viên bóng rổ tạp đến hắn trước mắt tới, đánh gãy hắn nói.

Dương trạm ngẩn người, hồi lâu mới phản thần mà đứng dậy: “Uy…… Thành ca……”

Tiếu thành ca sớm đã cầm áo khoác xoay người chạy lấy người.

Đầu óc có chút hỗn loạn, nói đúng không để ý, rốt cuộc vẫn là bắt đầu bất an.
Thế cho nên Lâm Trí Viễn ôn hòa dễ nghe thanh âm lại vang lên lên thời điểm, đột nhiên không biết nên như thế nào đối mặt.

“Học trưởng.”
“…… Ngô…… Ân.” Hơi chút sửng sốt.

Lâm Trí Viễn trầm mặc mà cười cười, tươi cười ở hoàng hôn nhu hòa, cũng trộn lẫn tạp tươi sáng quang.
Hắn cất bước chạy tới, chạy đến tiếu thành ca bên người tới.

“Làm sao vậy? Sắc mặt không phải quá hảo đâu.”
“Ngô…… Tối hôm qua…… Ngủ đến đã muộn.” Vội vàng tìm cái lấy cớ.
“Chờ ta một chút, chúng ta cùng nhau trở về đi?”
“Ách……” Hắn lại ngẩn người: “…… Ân. Hảo.”

Không biết khi nào bắt đầu, bọn họ hai cái tan học sau luôn là cùng nhau về nhà.
Lâm Trí Viễn là đạp xe, hắn ngồi xe điện ngầm, nhưng là lại luôn là bị bồi cùng đi đến xe điện ngầm trạm.
Ngày thường không cảm thấy có cái gì, nhưng hôm nay……

Hắn trộm mắt lé đi ngắm Lâm Trí Viễn.
Thực hoàn mỹ sườn mặt, mặc kệ là hình dáng vẫn là đường cong, đều phác hoạ tương đương xinh đẹp.
Nếu người này thích nam nhân…… Nếu người này sẽ là chính mình ghét nhất người…… Nếu người này đều ở ngụy trang……

Tiếu thành ca trong lòng bỗng nhiên một trận khủng hoảng.

“Học trưởng, ta trên mặt có thứ gì sao?” Phát giác đến bị người quan sát đến, Lâm Trí Viễn quay đầu lại, nghi hoặc mà mỉm cười nói.
“Không, không có.” Hắn có chút hoảng loạn, chạy nhanh chuyển mở đầu.
“Học trưởng hôm nay, thực không thích hợp a.”
“……” Hắn không muốn đem cái này đề tài tiếp tục đi xuống, dừng một chút, mở miệng hỏi ra từ vừa rồi liền ở để ý vấn đề. Hắn luôn luôn có chuyện liền nói.

“Lâm học đệ, ngươi, ngươi đối đồng tính luyến ái, là thấy thế nào?”

Chi. Bên người xe một sát, tạm dừng xuống dưới.
Hắn tâm cũng đi theo sát một chút.

Hai người đứng ở lộ trung ương, không hề di động.

Sau một lúc lâu, Lâm Trí Viễn thấp giọng mà lên tiếng.
“Học trưởng, ngươi nghe được cái gì nghe đồn sao?”
“Ta chỉ là tùy tiện hỏi hỏi.” Hắn nhìn chằm chằm khẩn Lâm Trí Viễn phản ứng, bổ sung nói: “Hỏi một chút ngươi cái nhìn.”
“……” Lâm Trí Viễn cũng không có lập tức chính diện mà trả lời, chỉ lại hỏi lại một câu: “Như vậy học trưởng đâu? Học trưởng là thấy thế nào?”

Đám đông mãnh liệt, theo chân bọn họ sát vai, là rất nhiều đi ngang qua giả.

Ở một phố ầm ĩ, tiếu thành ca rốt cuộc tìm được rồi chính mình thanh âm.
“Ta cảm thấy……” Hắn dừng một chút, ngẩng đầu nhìn tiến Lâm Trí Viễn đôi mắt: “Thực ghê tởm.”
“……” Lâm Trí Viễn trên mặt bất biến mỉm cười hơi hơi cứng đờ.

Thời không, người đi đường, ngựa xe như nước, tựa hồ đều ở kia trong nháy mắt đình trệ.

“Thực ghê tởm sao?” Một lát sau, Lâm Trí Viễn tự giễu mà câu khóe môi.
“Ân.” Hắn quay đầu đi, không dám lại đối diện.
“Nguyên lai là như thế này.”

Hai người đều không có nói nữa, tiếp tục yên lặng mà hướng phía trước đi đến.
Trên đường cái ồn ào náo động cùng không khí một lần nữa bắt đầu lưu động.

“Liền đến đây thôi, học trưởng.” Bỗng dưng, bên người người đem xe đạp rớt cái đầu: “Tái kiến.”
“……” Hắn vốn định hảo hảo địa đạo cá biệt, một câu “Tái kiến” lại nghẹn ở cổ họng, phát không ra tiếng tới.

Thực ghê tởm.

Hắn có điểm kinh ngạc chính mình cư nhiên làm trò Lâm Trí Viễn mặt nói ra.
Vốn dĩ, sẽ không như vậy kịch liệt.
Đối những người khác, hắn luôn luôn ôm không sao cả, chỉ là có chút phản cảm thái độ.
Nhưng là đối mặt Lâm Trí Viễn kia trương mỉm cười mặt, không biết như thế nào mà, liền buột miệng thốt ra.

Bất luận kẻ nào đều có thể là đồng tính luyến ái.
Nhưng là duy độc Lâm Trí Viễn…… Không thể.
Duy độc Lâm Trí Viễn…… Không thể là chính mình ghét nhất kia một loại người……

Không biết chính mình là ôm cái dạng gì tâm lý, nhưng Lâm Trí Viễn phản ứng…… Tựa hồ đã chứng thực hắn thật sự thích nam nhân.

Thích cái nào nam nhân đâu?
Hắn đây là hà tất —— lại có cái nào nam nhân xứng đôi hắn, đáng giá bị hắn thích?

Tiếu thành ca cúi đầu, xoay người đi vào xe điện ngầm trạm.

Kei

avatar
Part 5 + 6

5

Kia lúc sau, bọn họ không hề lui tới.
Ngẫu nhiên ở trong trường học đụng tới, cũng là lễ phép gật đầu chào hỏi. Phảng phất bọn họ cũng không từng thục quá.

Kỳ thật có kia tầng xấu hổ giác ngộ, tiếu thành ca đã có chút phiền chán, cảm thấy dứt khoát không thấy được Lâm Trí Viễn mới là tốt nhất.

“Thành ca, gần nhất như thế nào không gặp Lâm Trí Viễn kia tiểu tử?” Cơm trưa khi, dương trạm thò qua tới, vẻ mặt đùa da vô lễ cười: “Như thế nào, đem hắn quăng? Hắn thật đối với ngươi có ý tứ?”
“……”
“Uy uy, nói chuyện sao, vẫn là cảm thấy ta hảo đi? Trở lại ta bên người tới là đúng nga.”
“……” Tiếu thành ca đối với cái này bằng hữu, vẫn luôn cảm thấy thực đau đầu: “Dương trạm.”
“Ai, ở.”
“Ăn cơm.”
“……”

“Ta chính là hỏi một chút sao, ngươi cùng hắn rốt cuộc……” Sau một lúc lâu, dương trạm không sợ chết mà lại thò qua tới……
“Bang.” Tiếu thành ca một chưởng huy khai hắn đại mặt: “Cái gì cũng không có, về sau đừng ở trước mặt ta đề hắn.”
“Như thế nào, ngươi như vậy chán ghét hắn? Hắn đối với ngươi làm cái gì?”

Tiếu thành ca nhắm mắt.

“Đối, thực chán ghét…… Hận không thể không cần ở trong trường học nhìn đến hắn……” Hắn cắn răng, hít sâu: “Kêu ngươi không cần nhắc lại hắn, nghe không hiểu sao?!”

Hắn thanh âm lập tức phóng đại, không riêng dương trạm, đảo đem nhà ăn tất cả mọi người sợ tới mức không nhẹ.

“Ta đi rồi.” Khiến cho nhà ăn mọi người chú mục, hắn thực không thói quen, bưng lên cơm bàn rời đi.
“Ai…… Thành ca……” Dương trạm chạy nhanh cúi đầu và cơm, biên bái biên mơ hồ không rõ mà tự nói: “Sớm nói ngươi như vậy chán ghét hắn sao…… Không cho hắn ở trong trường học ngốc biện pháp, không có rất nhiều……”

Chuyện này cuối cùng là, Lâm Trí Viễn bị người vây đổ ở ngõ nhỏ, hung hăng mà bị đe dọa.
Sau đó hắn chuyển trường.

Đối với chuyện này, tiếu thành ca phản ứng đảo thực bình đạm.
Chẳng qua trong lòng có chút ngật đáp, vẫn luôn đều không giải được.

Lâm Trí Viễn…… Là đang lẩn trốn chính mình sao?

“Ta làm không tồi đi?” Khóa gian nghỉ ngơi khi, dương trạm đỉnh đạc mà vặn quá bờ vai của hắn: “Thành ca, khích lệ ta một câu sao.”
“?”Hắn mắt lé nghi hoặc, không nói lời nào.
“Ai nha, chính là Lâm Trí Viễn kia tiểu tử sao, cái này trong trường học nhưng không ngươi không quen nhìn người, tới tới, không cần đại ý mà khen ta đi.”

Hắn ngực rất nhỏ mà run rẩy.

“Ngươi làm cái gì?”
“Ân?” Dương trạm sửng sốt: “Ta? Ta chính là tìm mấy cái anh em, đi dọa hắn…… Nói, nói ngươi không nghĩ nhìn đến hắn, làm hắn biết khó mà lui……”
“……” Tiếu thành ca ánh mắt nghiêm khắc lên: “Là ngươi làm?”
“…… Ách…… Ân……”

Một trận bàn ghế lần lượt đánh ngã thật lớn tiếng vang.
Mọi người kinh hoảng mà quay đầu lại, phát hiện xếp sau dương trạm đã bị tiếu thành ca xách theo cổ áo nhắc tới tới.

“…… Uy, thành ca, ngươi làm gì nha, nếu không phải ngươi nói……”
Hắn nói còn chưa dứt lời, đã bị một quyền đánh oai đầu đi.

Trong phòng học có nữ sinh sắc nhọn mà kêu lên.

“Chuyện của ta, không cần những người khác nhúng tay.” Lạnh lùng mà bỏ xuống một câu, hắn buông tay thả dương trạm.
“…… Bệnh tâm thần……” Dương trạm ngã trên mặt đất, cũng khí đến không được, bỗng dưng nhảy người lên tới phản công trở về: “Ngươi mẹ nó…… Có phải hay không từ phía sau bị hắn thao, cả người liền đều thần kinh não thác loạn?!”
“……” Tiếu thành ca quay đầu lại, thanh âm bình tĩnh, lại rốt cuộc che dấu không được kia cổ cuồn cuộn tức giận.

“Ngươi cho ta, lặp lại lần nữa.”
“Hừ,” dương trạm xoa xoa khóe miệng huyết, cười lạnh: “Ta nói —— ngươi có phải hay không bị hắn cấp thao!”

Không nói hai lời, tiếu thành ca một chân qua đi.
Hai người vặn đánh thành một đoàn.

Cuối cùng chủ nhiệm lớp lại đây bãi bình việc này, hai người một người một cái xử phạt xong việc.
Hắn cùng Lâm Trí Viễn sở hữu phân tranh gút mắt, tựa hồ cũng theo này xử phạt bị phong ấn đi lên.

Dương trạm tới đối hắn xin lỗi, vì thế, cái này niên thiếu khi vô tri chuyện cũ, không ai nhắc lại khởi.
Mặc dù có thẹn, hắn cũng chưa từng nghĩ tới có thể tái ngộ thấy.

Thậm chí là, như vậy gần…… Gặp được.

6

Ở Lâm Trí Viễn đã đến hắn gia phía trước, bọn họ từng gặp qua một lần mặt.
Ngày đó là hắn xã giao qua đi, thỉnh hợp tác công ty một cái gọi là Thẩm mi người ăn cơm.

Vốn dĩ hắn là sẽ không làm này đó vô vị hành động, bất đắc dĩ thành ngạn ở trong văn phòng trộm tanh, bị Thẩm mi bàng thính đi, một chút không lậu.
Kết quả, ra cửa thời điểm liền đụng phải Lâm Trí Viễn.
Khi đó bọn họ đã mười hai năm chưa từng gặp mặt.

Mười hai năm, cỡ nào châm chọc mà hài kịch một cái chiều ngang.
Như thế bình đạm mà chỗ trống mười hai năm.

Mười hai năm sau tái kiến, bọn họ hai cái đã đều là hai mươi tám tuổi tác.
Không có mới quen khi sáng lạn dương quang, không có thiếu niên ôn hòa mỉm cười, đèn nê ông sặc sỡ hạ, hắn chỉ nhìn thấy Lâm Trí Viễn lạnh băng biểu tình.
Vốn tưởng rằng, người này là sẽ không không mỉm cười.

Lại nói tiếp, hắn giống như làm Lâm Trí Viễn thất thố rất nhiều lần.
Cao trung khi, hắn từng làm hắn cất tiếng cười to.
Hiện tại, hắn lại làm hắn lạnh như băng sương.

“Tiếu học trưởng, đã lâu không thấy a.”

Kinh ngạc vẫn phải có.
Tiếu thành ca không tiếng động mà mở to hai mắt.

“Ngươi…… Ngươi là……” Lâm Trí Viễn……
Là hắn, sẽ không sai.

Mười hai năm, hắn thành thục, cũng kiên nghị, hắn gương mặt vẫn là giống nhau thanh tuấn động lòng người, chẳng qua năm tháng đem hình dáng nghiền nát đến càng sâu.
Chuyện tới hiện giờ, “Hai người bọn họ nhận thức” cái này cục diện liền tương đương rõ ràng.

Thẩm mi thực thức thời mà vòng khai bọn họ hai cái hướng đầu đường đi.
“Không cần đi.” Lâm Trí Viễn lên tiếng, một phen túm chặt hắn, đôi mắt lại không có từ tiếu thành ca trên người dịch khai.
“……” Bọn họ hai cái cũng nhận thức? Tiếu thành ca tuấn tú mặt sơ qua trắng bạch.

Hắn căn bản không thể tưởng được giờ phút này hẳn là làm ra cái gì đáp lại.

“Tiếu học trưởng, ngươi chỉ sợ không như vậy muốn nhìn thấy ta đi?” Lâm Trí Viễn vừa lòng mà cười cười, ngẩng lên tinh xảo cằm.
…… Không phải.
Không phải như thế.

Rõ ràng rất muốn nói những lời này, tiếu thành ca vẫn là nói không nên lời tới.
Tự tôn cùng tính cách làm hắn nói không nên lời.

Vì thế hắn chỉ có yên lặng mà quay đầu đi đi.

“Tiếu học trưởng, thỉnh ngươi thấy rõ ràng, ta chính là cái thích nam nhân nam nhân, lúc trước ngươi như vậy xem thường ta, tổn hại ta âm ta, ta còn là giống nhau mà có thể trở nên nổi bật. Có người tôn trọng ta, có người ngưỡng mộ ta……” Lâm Trí Viễn ý cười thâm chút, mặt mày thanh tuấn có tầng cao thâm khó đoán: “Thả, cho tới hôm nay cũng vẫn là thích nam nhân.”

Cái gì? Tiếu thành ca cả kinh quay đầu lại, lại thấy Lâm Trí Viễn giữ chặt giãy giụa Thẩm mi, hung hăng hôn đi xuống.
Đèn nê ông lập loè thành một mảnh ngũ quang thập sắc bạch.

Hắn ngực rung mạnh. Chỉ như vậy ngơ ngác nhìn, trong bóng đêm dân cư thưa thớt, hai người nghiền chuyển cánh môi chiếu vào hắn trong mắt, liền tính bàng quan cũng có thể nhìn ra được kia một phen biến hóa góc độ kịch liệt.
Loại này dâm mĩ cảm giác, kích thích đến hắn có chút không biết làm sao.

Nam nhân cùng nam nhân…… Ở hôn môi.

Là Lâm Trí Viễn…… Cùng một nam nhân khác.
Tiếu thành ca có chút hoảng hốt, nhẹ nhàng lui về phía sau một bước, mũi chân ma xát quá thềm đá thanh âm lập tức làm Lâm Trí Viễn phát giác.

Rốt cuộc dừng hôn môi, Thẩm mi thở hồng hộc mà nằm liệt Lâm Trí Viễn trong lòng ngực, có chút vô lực.
Lâm Trí Viễn ngẩng đầu, hướng hắn lừa dối du mà cười, phảng phất giống như cách một thế hệ.
“Học trưởng, ngươi xem, thích nam nhân, kỳ thật cũng liền có chuyện như vậy.”

Tiếu thành ca sắc mặt dần dần tái nhợt sợ người lên.
Kỳ thật khi còn nhỏ sự, nguyên chính là…… Hắn trước thực xin lỗi hắn.

Vốn dĩ, xác định như vậy tính hướng, ở cái kia tuổi cũng đã tính rất thống khổ.
Không ai lý giải, không ai nói hết, không có khả năng nói cho cha mẹ lão sư, lại muốn chịu đựng bên người người khác thường ánh mắt……
Gạt hắn đến gần rồi hắn, lại bị hắn nói là “Thực ghê tởm”.

Khi đó, Lâm Trí Viễn như vậy tuổi trẻ.

Hắn chưa kịp kéo hắn một phen, lại lựa chọn vội vội vàng vàng mà đem hắn đẩy ra.
Cũng là lúc ấy, hắn là Lâm Trí Viễn thân cận nhất, nhất sùng bái, học trưởng.

“Lâm…… Học đệ.” Tựa hồ do dự một chút, tiếu thành ca nói thực miễn cưỡng: “Sự tình trước kia, ta là có làm không đúng địa phương, chính là……”

Chính là, kia cũng không phải ta bổn ý.
Ta không biết, vì sự tình gì tình hội diễn biến thành hiện tại cái dạng này.

Hắn nói từ trung gian bị ngạnh sinh sinh mà cắt đứt.
“Xin lỗi liền không cần.” Lâm Trí Viễn không biết vì sao tươi cười mang theo ngạo mạn: “Ta chỉ nghĩ làm ngươi biết, không phải tất cả mọi người muốn nhân nhượng ngươi, liền tính ngươi ghê tởm ta, ta cũng giống nhau có ở ngươi trước mặt hôn nam nhân tự do.”

Này, như vậy tự do sao?
Liền tính là như vậy tự do, liền tính muốn trả thù, cũng không cần phải kéo lên một cái khác không quan hệ người đi?
Vẫn là nói, hắn cùng Thẩm mi, bản thân liền càng sâu khắc quan hệ?

Tiếu thành ca có chút kinh ngạc mà há mồm, lại không biết nên nói cái gì.

Lâm Trí Viễn lại đã lôi kéo Thẩm mi tay hướng đại lộ đi đến, lúc gần đi, hắn quay đầu lại, tươi cười không biết vì cái gì nhiễm chút quỷ dị mị hoặc.
Hắn nói: “Học trưởng, ngươi cho rằng ngươi tính thứ gì đâu?”

Lạnh lẽo gió đêm từ lồng ngực phòng ngoài mà qua.
Tiếu thành ca cười khổ một chút, sắc mặt vẫn là giống nhau mà trắng bệch như tuyết.

Không thể quá khổ sở, hết thảy đều là hắn tự tìm.
Nhân quả tuần hoàn, báo ứng vẫn là tới.

Mười hai năm, vốn dĩ cho rằng có thể không đi quản, vốn dĩ cho rằng có thể mơ hồ rớt quên mất rớt.
Ông trời lại rốt cuộc vẫn là thấy được hắn làm nghiệt.

Ở niên thiếu khi bạn tốt trên người lưu lại khắc ngân.
Không có dễ dàng như vậy liền có thể thường thanh tội nghiệt

Nguyệt

avatar
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Khóa topic

Tạm thời truyện của bạn sẽ bị khóa cho tới khi bạn gặp lại mình và xác nhận đăng ký truyện có còn tiếp tục hay không, cảm ơn đã hợp tác.


_________________
Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ Smile) Mấy đứa mặt #loon
http://nguyetdasongtu.forumvi.com

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết