Nguyệt Dạ - Cộng đồng Teen Việt

Bạn muốn thử cảm giác sống trong thời Chiến quốc loạn lạc? Hãy đến với Nguyệt Dạ và để lại những kỷ niệm đẹp!


You are not connected. Please login or register

Nguyệt Dạ - Cộng đồng Teen Việt » Giao lưu - Làm quen - Buôn chuyện » Bí mật 12 chòm sao/12 cung hoàng đạo » Mùa đông ấm áp cùng 12 chòm sao đi ăn ngô nướng

Mùa đông ấm áp cùng 12 chòm sao đi ăn ngô nướng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Diệp Tú Mộc

avatar
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Bạch Dương (21/03 - 19/04)
Mùa đông lành lạnh mà được ngồi vỉa hè, ăn bắp ngò nướng thì tuyệt vời làm sao. Vừa ngồi xuống một cái, Bạch Dương nhà ta đã nhanh nhẩu cầm ngay bắp ngô vừa chín, rồi vội rụt tay lại vì nóng. Cừu đợi một tí rồi ôm bắp ngô âm ấm trong tay, gặm tột rột sạch bách, mùa lahj chỉ cần thế này thôi. Ngồi cùng người thân bạn bè như vậy, nhất định sẽ trở thành một kỷ niệm vừa đáng yêu vừa ấm áp của Bạch Dương giàu tình cảm.
Kim Ngưu (20/04 - 20/05)
Gió đông lạnh lẽo, chỉ cần tưởng tượng ra bắp ngô thơm phức ngọt lịm là đã thấy ấm lòng rồi, nhất lại là với người có “tâm hồn ăn uống” như Kim Ngưu. Với Kim Ngưu thì một bắp ngô tuyệt đối là chưa đủ, nên thế nào bạn ấy cũng gọi thêm bắp thứ hai, hoặc thậm chí là thứ ba.
Song Tử (21/05 - 20/06)
Mùa đông lạnh lẽo gió rít ù ù mà nhận điện “thoại của lũ bạn “ới” ra ngoài tụ tập ăn ngô nướng là Song Tử chẳng ngại ngần gì mà lao đi ngay. Cả nhóm ngồi quây quần bên cạnh bếp ngô nướng, xôn xao nói cười, làm gì còn nhớ đến cái lạnh mùa động nữa chứ!
Cự Giải (21/06 - 22/07)
Mùa đông lạnh lẽo mà rủ anh chị em cùng nhau tụ tập ra đầu phố rồi ngồi quây quần bên bếp ngô nướng thì thật thích biết bao, đây chính là những khoảnh khắc mà Cự Giải luôn trân trọng. Khi ngô đã chín, dù có thèm đến mấy Cự Giải cũng sẽ không quên nhường bấp đầu tiên cho em nhỏ. Thậm chí Cự Giải tốt bụng còn phụ có bán hàng nướng ngô cho nhanh.
Sư Tử (23/07 - 22/08)
Sư Tử thích nhất cảm giác được nướng ngô ngoài vỉa hè. Bạn ấy sẽ mượn bác bán hàng cái quạt và hì hục nướng ngô. Nhìn lửa cháy tí tách và các bắp ngô dân đổi sang màu vàng nâu, Sư Tử thích lắm. Ngay khi nướng ngô xong, Sư Tử lại chuyển toàn bộ quả của mình cho bạn bè và nướng tiếp. Quả nhiên là Sư Tử luôn luôn hào hiệp và tốt bụng nhỉ!
Xử Nữ (23/08 - 22/09)
Thi thoảng Xử Nữ cũng muốn thử cảm giác mới lạ, như tận hướng cái cảm giác đang lạnh tê tái mà lại được ngồi nướng ngô và cảm nhận ngọn lửa ấm áp, nhâm nhi ngô nướng thì thật là một trải ngiệm thú vị vào mùa đông của Xử Nữ đấy.
Thiên Bình (23/09 - 22/10)
Món ăn khoái khẩu vỉa hè dành cho mọi lứa tuổi, sao Thiên Bình có thể bỏ qua. Cán Cân sẽ vừa xuýt xoa thổi, vừa bẻ ngô chia cho mấy đứa bạn. Chi có điều, hàng ngô thì bé, mà khách thì đông. Thiên Bình thì lại lịch sự, thế nên ai đến bạn ấy cũng nhường cho mua trước. Thế là mãi Cán Cân chẳng có ngô ăn.
Thần Nông (23/10 - 21/11)
Thiện Yết rất chu đáo, bắp ngô nương nóng hổi thơm phức đầu tiên sẽ bẻ đôi ra chia cho bạn đi cùng chứ không ăn một mình. Thiên Yết lại còn cần thận gạt vụn than dính trên bắp ngô rồi mới đưa cho người kia nửa. Giữa ngày đông gió lạnh ngồi xuýt xoa bên lò than ấm hồi hổi, trò chuyện về cuộc sống, thật thích biết bao.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã sẽ ngồi hỏi chuyện chị bán ngô đủ thứ, cái gì cũng thắc mắc, ngô thế này đã đủ ăn chua, phải chín bằng nào, sao lại phải bóc vỏ ra, sao không nướng cả râu ngô, cho đến hoàn cảnh gia đình chị, sao chị lại đi bán ngô, mỗi tối chị bán được bao nhiêu, em bé nhà chị có thích án ngô không… Nhân Mã là “ngọn lửa hồng”, “ngọn lửa hồng” ngồi cạnh bếp than hồng là đủ tám cả mùa động rồi.
Ma Kết (22/12 - 19/01)
Mùa đông lạnh tê tái mà được bắp ngô nóng hổi thì còn gì bằng. Tuy thích là vậy nhưng bắp ngô nướng đầu tiên Ma Kết sẽ nhường ngay cho người đi cũng chứ không tranh phần trước, đợi thêm một tẹo có sao đâu. Giữa ngày đông gió lạnh ngồi xuỷt xoa bên lò than ấm, trò chuyện về cuộc sống, thật thích thú biết bao!
Bảo Bình (20/01 - 18/02)
Không yên phận chỉ làm khách hàng, Bảo Bình xắn tay áo đi ra nướng cùng chị bán ngô. Mà tay thì miệng cũng phải hoạt động theo, Bảo Bình hỏi han chuyện trên trời dưới biển thấy khách khách còn tiếp đón như chủ quán vậy. Chỉ một tối đi ăn ngô thôi mà Bảo Bình làm được bao nhiêu việc, có khi còn được chị bán ngô tặng luôn cho vài bắp mang về ấy chứ.
Song Ngư (19/02 - 20/03)
Mùa động lạnh lẽo mà được ăn bắp ngộ nướng nóng hổi, thơm lừng thì còn gì sung sướng hơn! Song Ngư lúc này sẽ chẳng mảy mayquan tâm đến vấn đề vệ sinh thực phẩm đâu, chỉ tập trung tận hưởng bắp ngộ nướng ngon lành thôi.
#Nguồn:12cungsao.com

http://nhatnguyet08.forumvi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết